KINH TRUYỀN GIO

 

Lạy Cha trong sự khn ngoan v cng, Cha đ muốn cho vương quốc của Cha Kit được thiết lập trn khắp thế gian v mọi người được cứu độ nhờ Ngi, xin ban cho Gio hội thực sự trở thnh dấu hiệu cứu độ m Cha dnh cho tất cả v trở thnh nguồn mạc khải v hon tất định tnh yu của Cha.

 

Lạy Cha v cng ton năng v l nh sng khng bao giờ tn lụi, xin nhn từ nhn đến Gio hội l b tch kỳ diệu . Như Cha đ tiền định từ thuở đời đời, xin Cha tiếp tục cng việc cứu độ con người trong bnh an .Xin cho cả thế giới nhận biết được điều k diệu ny l người sa ng chỗi dậy, người gi cỗi được trẻ lại v mọi sự tm lại được sự ton hảo thuở ban đầu của Đấng l nguyn l tất cả l Cha Gisu Kit Cha chng con.

 

Lạy Thin Cha ton năng hằng hữu Cha đ tạo thnh con người để họ lun lun ước ao tm Cha v khi tm thấy Cha th được an nghỉ, chng con ni xin Cha ban cho tất cả mọi người sống giữa bao nhiu hon cảnh nguy hại, khi nhận ra được những dấu hiệu của lng thương xt Cha, v thấy được bằng chứng l việc lnh của những người tin Cha, th được vui mừng tuyn xưng một mnh Cha l Thin Cha thật v l cha chung của cả nhn loại.

 

Lạy Cha Cha đ muốn mọi dn tộc l phần tử lin đới của nhn loại v pht triển tuỳ theo ơn sủng Cha ban, xin đổ đầy tnh yu Cha vo lng con ci Cha để họ hăng say lo lắng cho phần rỗi của anh em mnh v v Cha đ trao ph tri đất cho con người sử dụng cho cng cuộc pht triển, xin cho mỗi dn tộc trở thnh phương tiện lm việc để pht triển sự knh trọng lẫn nhau v cho cng l nở hoa. Chng con cầu xin nhờ Cha Kit Cha chng con. Amen