Mến chào anh chị em trong t́nh yêu Chúa Kitô.

 

Trước thềm năm mới Kỷ Sửu, CC-CH mến chúc tất cả anh chị em cùng gia quyến một mùa Xuân an b́nh và một năm mới khang an, thịnh vượng ,thật nhiều hạnh phúc.

 

Sau nữa, qua buổi họp khẩn vào đêm 25/01-09 vào khoảng 23giờ Âu Châu (gồm có anh Phan, chị Kim Anh, chị Anh Đào, chị Thương người ghét ta , chị T́nh Sầu và Chú Cuội -Chị Hằng) rất tiếc là không quy tụ được nhiều anh chị em vào giờ đó v́ gấp rút. Phan xin lỗi tất cả các anh chị em.

 

Được sự ủy thác của anh Phan, CC-CH xin có vài thông tin đến anh chị em trong 2 pḥng Thánh Tâm Chúa Giêsu và Nữ Vương Ḥa B́nh. 

 

Gần đây nhận thấy trong room thường hay hát NHẠC ĐỜI (T̀NH CA), để tránh mọi hiểu lầm hay bất đồng ư kiến trong các OPS.

( chuyện không vui này đă xảy ra hôm nay)

 

Mục đích của chúng ta là dùng lời kinh , tiếng hát của ḿnh để TÔN VINH, CA NGỢI, và CẢM TẠ... để hầu làm sáng danh CHÚA và MẸ.

V́ thế xin được thông báo đến anh chị em,  trong 2 pḥng Thánh Tâm Chúa Giêsu và Nữ Vương Ḥa B́nh, Không được hát NHẠC ĐỜI .

chỉ hát THÁNH CA PHỤNG VỤ trong những giờ KINH và thêm THÁNH CA VÀO ĐỜI trong những giờ sinh họat.

 

Ngoài ra,  có vài anh chị em muốn hát các lọai nhạc khác ng̣ai thánh ca , mỗi cuối tuần vào tối thứ 6 và tối thứ 7 anh chi em có thể mở pḥng Tuổi Trẻ và Gia Đ́nh để sinh họat, nhưng chỉ mở pḥng TT&GD sau giờ kinh thứ  thứ 2 của pḥng TTCGS vào khỏang 2 tiếng từ:

 

7 g sáng giờ Cali        -  9g sáng giờ Cali.

14g chiều Âu Châu    -  16g ch́ều Âu châu.

20g tối giờ Việt Nam - 22g tối giờ Việt Nam

 

Anh chị em lưu ư,  khi nào chúng ta mở Pḥng TT & GD anh chị em sẽ đóng pḥng Thánh Tâm, để tránh trường hợp chia người ra rồi để pḥng trống, không người sinh họat hay để nick đó không có mặt để rồi nếu có chuyện ǵ xảy ra chúng ta không có mặt để giải quyết mọi chuyện cho ổn thỏa.

 

Để làm mọi người đều vừa ḷng , đó là một chuyện rất khó thực hiện .

V́ vậy mong tất cả anh chị em hăy dùng t́nh thương yêu ,  tha thứ và thông cảm nhau để chúng ta cùng chung tay xây dựng 2 pḥng Thánh Tâm và Nữ Vương ngày một tốt đẹp hơn.    

 

V́ 2 pḥng Thánh Tâm và Nữ Vương  là pḥng cầu nguyện và đọc kinh mới là chính yếu v́ thế mong qúy anh chị giữ đúng giờ  những giờ kinh nguyện .

Mọi thắc mắc xin anh chị em liên lạc với anh Phan để hiểu rơ hơn.

 

Một lần nữa Chú Cuội - chị Hằng  gởi lời cám ơn đến tất cả anh chị em và mong rằng chúng ta sẽ dùng lời kinh và tiếng hát của ḿnh để làm sáng danh và đẹp ḷng Chúa , Mẹ  hơn.

 

Có điều ǵ không đúng hay thiếu sót các anh chị bỏ qua cho nhé J

 

Thân ái, mến chào anh chị em .

 

Chú Cuội - chị Hằng  J