TUẦN CỬU NHẬT
CẦU XIN LÒNG THƯƠNG XÓT THIÊN CHÚANGÀY THỨ BA

"Hôm nay, con hãy đem đến cho Ta hết thảy những tâm hồn trung thành đạo đức, nhận chim họ vào trong đại dương thương xót của Ta . Các linh hồn này đem đến niềm an ủi cho Ta trên chặng đường Thập Giá . Chính họ là những giọt nước an ủi giữa đại dương xót xa cay đắng của Ta".

Lạy Chúa Giêsu đầy Lòng Thương Xót, từ kho tàng thương xót của Chúa, Chúa đổ dồi dào các ân huệ để phân phát cho mỗi người và mọi người . Xin hãy đón nhận chúng con vào dưới mái nhà từ bi lân mẫn của Chúa, và đừng bao giờ để chúng con thoát ly khỏi đó; chúng con cầu xin Chúa, nhân vì Tình Yêu kỳ diệu khôn cùng của Trái Tim Chúa đối với Cha trên trời .

Lạy Cha Hằng Hữu, xin ghé mắt từ bi đoái thương đến các linh hồn trung nghĩa, họ là gia nghiệp của Con Chí Thánh Cha . Nhân danh cuộc khổ nạn đau thương của Người, xin Cha chúc lành và che chở họ luôn mãi; có như vậy, họ mới không bị sa sút trong tình yêu và không đánh mất kho tàng đức tin thánh thiện . Thay vào đó, cùng cả đạo binh thần thánh, họ sẽ tôn vinh Lòng Thương Xót vô bờ bến của Cha đến muôn đời . AMEN .

Lịch TUẦN CỬU NHẬT


Ngày Thứ Nhất

Ngày Thứ Hai

Ngày Thứ Ba

Ngày Thứ Tư

Ngày Thứ Năm

Ngày Thứ Sáu

Ngày Thứ Bảy

Ngày Thứ Tám

Ngày Thứ Chín